3 lý do khiến tran thach cao phòng ngủ được ưa chuộng

Như đã nói ở trên những phòng ngủ nhỏ dưới 20m2 thường khiến gia chủ có cảm giác bí bách, ngột ngạt nếu không đươc thiết kế khéo léo. Do đó lý do đầu tiên để sử dụng trần thạch cao phòng ngủ đó chính là tạo độ thoáng cho không gian.

Trần thạch cao dễ thiết kế, thi công, có thể thực hiện được ở mọi công trình. Không có một loại trần nào tạo được độ phẳng tuyệt đối, một bề mặt trần láng minh như tran thach cao. Do đó khi sử dụng trần phòng ngủ không gian có độ mở và thông thoáng hơn rất nhiều.

phòng ngủ

Đẹp chính là lý do thứ 2 để gia chủ lựa chọn làm trần thạch cao phòng ngủ vợ chồng. Được tạo nên từ hệ thống khung xương treo và các tấm thạch cao nên việc thi công trần vô cùng linh hoạt đơn giản. Nó dễ dàng “biến hóa” theo nhiều phong cách khác nhau, hoặc chỉ một chút biến tấu với màu sơn, cách trang trí đèn led bạn đã có ngay 1 phòng ngủ đẹp, lãng mạn. Không những vậy, chỉ khi sử dụng trần thạc cao bạn mới có thể che đi những dầm, cột, đường dây điện, ống nước xấu xí trên trần và cũng có thể giấu đi khung treo rèm 1 cách đơn giản, giúp không gian đẹp trọn vẹn hơn cả.

Các tính năng chống ồn, chống cháy, cách âm hoàn hảo chính là lý do thứ ba đáng để các gia đình làm trần thạch cao cho phòng ngủ nhỏ.

phòng ngủ

phòng ngủ

phòng ngủ

Đa số những gia chủ làm trần thạch cao cho phòng khách hay phòng ngủ đều muốn tham khảo trước những mẫu trần đẹp nhất, phù hợp nhất với không gian nhà mình. Vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu trần cho phòng ngủ nhỏ hiện rất được các gia đình ưa chuộng.

Phong cách thiết kế trần phòng ngủ đẹp, sang trọng

Cách thiết kế phòng ngủ đẹp, độc đáo, có cá tính và sang trọng rất phù hợp với những đôi vợ chồng trẻ. Sự kết hợp phá cách của màu sơn hay cách sử dụng đèn chùm sẽ là những điểm nhấn của các mẫu trần này.

phòng ngủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *