Sở hữu đối với phòng bếp, trần thạch cao chống ẩm là sự lựa chọn tốt nhất bởi do đặc tính của công việc nấu nướng cộng thêm ảnh hưởng của kiểu khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa nên không gian này rất thường xuyên bị nấm mốc.

Điều này không những khiến không gian phòng trở nên xấu xí, mà quan trọng hơn nó còn gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Bằng việc sử dụng trần thạch cao chống ẩm, bạn hoàn toàn yên tâm giải quyết triệt để thực trạng trên.

Và để đảm bảo tuyệt đối cho độ bền của mỗi công trình trần thạch cao phòng bếp, Trần thạch cao TÂM PHÁT cam kết các nguyên – vật liệu của trần thạch cao chống ẩm chỉ được nhập từ 3 đơn vị là Công ty Vĩnh Tường, Công ty Gyproc, Trần thạch cao Hà Nội. Không những thế, nếu lựa chọn TÂM PHÁT, sau thi công, công trình trần thạch cao phòng bếp loại trần chống ẩm của gia đình bạn còn nhận được chế độ bảo hành cực dài hạn có thời gian lên tới 8 năm đối với độ bền khung xương, 2 năm đối với độ bền các loại tấm.

 

Bên cạnh đó, mặc dù là một loại trần thạch cao mang tính chuyên dụng, tuy nhiên, giá thành của trần thạch cao chống ẩm không quá cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *