Như chúng ta đã biết nếu đèn chùm được sử dụng nhằm mục đích tạo điểm nhấn, thì đèn led âm trần được sử dụng nhằm đảm bảo cường độ ánh sáng cho tổng thể không gian.

phòng ngủ

Đối với các thiết kế trần thạch cao phòng ngủ, do đay là loại hình không gian mang tính riêng tư nên việc bố trí đèn led âm trần phải tạo được hiệu ứng ánh sáng không đồng đều, có sự phân chia mạnh yếu rõ ràng. Bởi vì chỉ có sự bố trí như vậy mới làm nổi bật được đặc điểm chức năng của không gian phòng ngủ.

Dựa theo yêu cầu này người sử dụng nên chọn các loại đèn led âm trần trên trần thạch cao phòng ngủ có góc chiếu hẹp. Mặt khác, ánh sáng của đèn led không nên chiếu thẳng vào khu vực giường mà chỉ nên chiếu tập trung vào các vật dụng trang trí hoặc hắt lên tường.

Ngoài cách đó, người sử dụng cũng có thể chọn các bố trí đèn led âm trần sao cho góc chiếu của ánh sáng thẳng xuống sàn tại khu vực không có đồ.

phòng ngủ

Ngoài ra, bạn cũng vẫn có thể chọn cách bố trí đèn led âm trần như phòng khách. Tức là bố trí sao cho đảm bảo hiệu ứng ánh sáng đồng đều cho cả căn phòng. Tuy nhiên bạn vẫn cần đảm bảo tính dịu nhẹ, thư giãn cần có nếu muốn làm nổi bật tính chất của không gian phòng ngủ.

Trên đây là một số gạch đầu dòng cơ bản khi bố trí đèn led âm trần cho trần thạch cao phòng ngủ. Để các kỹ thuật viên của TÂM PHÁT  được kịp thời tư vấn, hỗ trợ trực tiếp giúp bạn hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng ĐT: 0975.523.999 –  0977 399 129 ​(25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *