Thi công tường, vách, trần thạch cao đang dần trở thành một xu hướng trong thiết kế nội thất được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Nó giúp  tôn vinh vẻ đẹp của ngôi nhà cũng như giúp không gian trở nên sang trọng, đẳng cấp. Hôm nay xin giới thiệu công trình nhà anh Hoàn tại Gamuda Yên Sở để quý khách hàng có thể tham khảo.

Làm trần thạch cao

Nhà không chỉ là nơi mỗi thành viên quay về sau một ngày dài mệt nhọc mà còn là nơi thể hiện phong cách, cá tính của gia chủ thông qua việc lựa chọn các thiết kế cho phù hợp với yêu cầu. Trần nhà đóng một vai trò quan trọng trong đó, trần thạch cao được ưa chuộng hơn cả bởi tính thẩm mỹ của nó và góp phần mang lại cuộc sống tiện nghi. Trong công trình này gia chủ đã chọn làm trần thạch cao kiểu chìm khá thông dụng hiện nay.

Trần thạch cao chìm có tính thẩm mỹ cao hơn so với trần nổi, có thể dễ dàng trang trí, tô vẽ hoa văn theo nhu cầu, sở thích của cá nhân. Có những tính năng vượt trội như trần nổi là có khả năng chống thấm, cách âm, cách nhiệt, có độ bền lâu.

 Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc, mang đến nhiều sự chọn cho khách hàng. Dễ dàng định hình với nhiều kiểu thiết kế theo phong cách khác nhau.Thi công nhanh, dễ lắp ráp, tiết kiệm được thời gian thực hiện.

Thi công sàn gỗ ( kiểu lát đuổi)

Anh Hoàn đã lựa chọn thi công sàn gỗ kiểu lát đuổi để tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn nhà. Đây là cách lắp đặt được khá nhiều ngôi nhà ứng dụng từ lâu đó là lát đuổi thẳng hàng. Đây là kiểu lắp đặt biến tấu của kiểu lát song song thẳng mạch. Thay vì các mạch thẳng hàng nhau thì kiểu lát đuổi sẽ có tính so le giữa các tấm ván với các tỷ lệ khác nhau có thể là ¼ hoặc ⅓, ít khi lắp tỷ lệ ½. Với kiểu thiết kế này, người thợ thi công sẽ phải tính toán diện tích căn phòng để chọn tỷ lệ đuổi sao cho hợp lý và tỷ lệ hao hụt là thấp nhất có thể. Lát sàn kiểu xếp đuổi giúp không gian giữ được sự đơn giản, trang trọng nhưng vẫn khác biệt.

Sơn bả nội/ ngoại thất 

Hơn nữa, để tăng khả năng chống ẩm chống rêu mốc thì càng phải sử dụng sơn bả. Với những bức tường ở vị trí dễ ẩm như phòng tắm hay bếp, bạn nhất định phải bả qua. Sơn nhà sợ nhất là ẩm từ bên trong ẩm ra, nó là nguyên nhân phá hỏng rộp hết sơn, cả kể bạn có sơn trực tiếp thì tường vẫn có thể hỏng. Ngoài ra nếu bạn sơn nhà trực tiếp không qua sơn bả thì việc vệ sinh tường nhà phải thật kỹ và mất nhiều thời gian, công sức. Bả chính là việc lăn bột bả lên tường rồi dùng các dụng cụ như giấy ráp đánh phẳng đến khi tường phẳng mịn. Chính vì vậy trước khi sơn nhà anh Hoàn đã sơn bả toàn bộ cho ngôi nhà của mình.

Sơn ngoại thất là giai đoạn vô cùng quan trọng trong thi công, nó ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ và độ bền của căn nhà.Phải công nhận rằng việc dùng sơn bả làm tăng khả năng bám dính tốt hơn rất nhiều. Cho các loại sơn màu ở các bước sau. Đó là điều mấu chốt tạo nên những bức tường trong ngôi nhà  gia chủ phẳng, bóng mịn đẹp tuyệt hảo.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TÂM PHÁT

Hotline: 0975.523.999 – 0926.523.999

Mail: tamphat.cpn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *