Chọn màu trần thạch cao là màu sáng

Theo phong thủy, màu sắc là yếu tố giữ vai trò cân bằng nguồn năng lượng âm – dương, đồng thời giúp hình thành các trường năng lượng tác động trực tiếp tới cuộc sống của gia chủ.

Do đó, nếu màu sắc hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, bình an, thuận lợi. Còn nếu màu sắc không hợp phong thủy sẽ khiến cuộc sống gia chủ gặp điều không may, lục đục, xui xẻo.

bài 1

Các chuyên gia về phong thủy nhà ở khuyên rằng, khi làm trần thạch cao phòng ngủ cần chọn màu theo nguyên tắc “trời nhẹ đất nặng”. Và vì trần nhà là tượng trưng của trời nên màu sắc cần chọn những gam màu sáng để thể hiện sự nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Tuyệt đối không làm màu trần thạch cao phòng ngủ vợ chồng là những gam màu tối vì như thế sẽ khiến phong thủy đảo ngược. Cụ thể khiến trời nặng – đất nhẹ.

Và khi trời nặng sẽ tạo cảm giác dễ sụp đổ, khiến không gian phòng ngủ trở nên nặng nề, bí bách, cuộc sống vợ chồng gia chủ bị đè nặng, không lối thoát, lục đục.

Chọn màu trần thạch cao hợp bản mệnh

Màu trần thạch cao phòng ngủ cần hợp bản mệnh với bản mệnh gia chủ để tạo thế phù trợ, giúp cuộc sống gia chủ được yên ấm, hưng thịnh, hạnh phúc.

bài 1

Và để đảm bảo chọn được màu trần hợp mệnh, các gia đình cần tuân theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc.

Ví dụ nếu người mệnh Kim nên chọn màu trần thạch cao phòng ngủ vợ chồng là màu trắng, màu vàng; còn nếu là người mệnh Mộc nên chọn màu trần thạch cao phòng ngủ vợ chồng là màu xanh dương…

Sử dụng các hình khối hài hòa, không để góc nhọn hướng ra cửa phòng

Để các góc nhọn hướng ra cửa phòng ngủ, theo phong thủy nhà ở là yếu tố mang tính “đại nghịch” có ý xua đuổi vận may, tài lộc, may mắn. Với trần thạch cao, kiểu trần giả sử dụng hình khối tạo điểm nhấn, điều này cần đặc biệt coi trọng.

Do đó, khi thiết kế các gia đình cần đặc biệt lưu ý tới các hình khối sử dụng đảm bảo sao cho vừa có sự nổi bật, thu hút mà vẫn đảm bảo được yếu tố phong thủy.

Trần thạch cao TÂM PHÁT là địa chỉ thi công trần thạch cao giá rẻ, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay tại Hà Nội. Khách hàng và các gia đình có nhu cầu làm trần thạch cao vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline ĐT: 0977 399 129 – 0912 356 685 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *