Cho đến thời điểm này không một loại trần giả nào có được sự ưa chuộng như trần thạch cao. Với không gian nhà phố hẹp ngang, việc làm trần thạch cao là cách hữu hiệu nhất để tôn lên vẻ đẹp sang trọng, cuốn hút cho nó.

Trần thạch cao nhà phố sở hữu vẻ đẹp vẹn tròn

Cho đến thời điểm này không một loại trần giả nào có được sự ưa chuộng như trần thạch cao. Với không gian nhà phố hẹp ngang, việc làm trần thạch cao là cách hữu hiệu nhất để tôn lên vẻ đẹp sang trọng, cuốn hút cho nó.

bài 3

Trần thạch cao nhà phố có bề mặt phẳng, mịn bám màu sơn cực tốt, nên nó khiến bạn bị thu hút ngay khi được chiêm ngưỡng. Thêm vào đó, đây là loại trần cực mềm dẻo trong việc thiết kế, thi công, nó đáp ứng tốt với mọi mẫu thiết kế, mọi phong cách sáng tạo theo “chất” riêng của gia chủ. Sở hữu trần thạch cao nhà phố chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Làm trần thạch cao nhà phố để tạo dựng không gian sống cao cấp

Nếu bạn muốn không gian sống cao cấp sẽ hiện hữu ngay trong căn nhà thân yêu của mình, hãy làm trần thạch cao nhà phố. Loại trần giả này đã khiến bao gia đình “phát sốt” khi được tận hưởng không gian sống quá tuyệt vời.

bài 3

Với khả năng biến hóa không gian tài tình, trần thạch cao nhà phố có thể đánh lừa mọi giác quan, giúp bạn tạo độ thoáng tối đa cho căn hộ mình sinh sống. Bên cạnh đó, đây còn là loại trần có khả năng cách âm cực tốt – một lợi ích các gia đình nhà phố vô cùng thích. Dù sống giữa lòng thành phố ồn ào, nhộn nhịp nhưng gia đình bạn hoàn toàn vẫn có thể trải nghiệm không gian sống yên bình thư thái.

Trần thạch cao nhà phố còn là loại trần cách nhiệt hoàn hảo, nó luôn cho ta được sống trong không khí thoáng mát, trong lành nhất, thúc giục mọi bước chân trở về nhà sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Làm trần thạch cao nhà phố giá rẻ

Chìa khóa tạo nên “thành công” của trần thạch cao chính là giá cả. So với một số loại trần giả khác như trần nhôm hay trần gỗ, trần thạch cao có giá rẻ hơn nhiều, chỉ từ 145.000đ/m2 (trần thô) gia đình bạn đã có thể sở hữu một mái trần nhà phố đẹp đúng chuẩn.

Để được thiết kế miễn phí trần thạch cao nhà phố đẹp và thi công giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0975.523.999 – 0977 399 129 ​ (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *