Phòng bếp là nơi có độ ẩm khá cao do đó khi sử dụng trần thạch cao cho phòng bếp cần sử dụng loại trần thạch cao có khả năng chống ẩm. Bên cạnh đó khi thiết kế hệ trần thạch cao cho phòng bếp cũng cần chú ý đến vấn đề phong thủy. Một trong những mẫu trần thạch cao cho phòng bếp được ưa chuộng nhất hiện nay là trần thạch cao giật cấp với những họa tiết uốn lượn như hình ovan, hình tròn. Sử dụng trần thạch cao cho phòng bếp góp phần che phủ những khuyết điểm trong xây dựng với các loại trần truyền thống mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hệ trần thả tuy nhiên trần thả có tính năng thẩm mỹ không cao như trần giật cấp. Ưu điểm duy nhất của nó chính là tạo sự linh hoạt và cơ động trong trường hợp cần sữa chữa, tháo lắp các hạng mục thi công đi kèm như điện, nước…

Một trong những tính năng tuyệt vời của trần thạch cao đó chính là khả năng cách âm, cách nhiệt hết sức hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm điện năng. Hơn hết, trần thạch cao phòng bếp mang lại cảm giác an tâm, an toàn cho người sử dụng nhờ khả năng chống cháy lên đến 2h. Do đó, trong trường hợp chẳng may xảy ra hỏa hoạn trần thạch cao giúp kéo dài thời gian sơ tán con người và vật chất. Để không gian phòng bếp trở nên hoàn hảo bạn có thể sử dụng thêm một chiếc đèn chùm chính giữa khu vực bàn ăn giúp tạo điểm nhấn cho không gian.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ trần thạch cao phòng bếp của đơn vị thi công trần thạch cao TÂM PHÁT vui lòng liên hệ trự tiếp tới số hotline 0975.523.999 – 0977 399 129 ​để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *