Với bề mặt bằng phẳng lại dễ dàng kết hợp với các vật dụng trang trí khác nhau, trần thạch cao luôn luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình. Nhưng để nhấn mạnh vẻ đẹp không gian 1 tiêu chí bắt buộc đó là phải chọn được mẫu thiết kế trần phù hợp với diện tích, mục đích sử dụng và hài hòa với phong cách trang trí nội thất gia chủ muốn thể hiện.

Vì vậy, mỗi khi nhận thi công các công trình, Nhân viên kỹ thuật của Tâm phát đều đến tận nơi khảo sát, tư vấn và lắng nghe mong muốn, ý tưởng thiết kế của gia chủ để có bản thiết kế trần đẹp nhất, hoàn hảo nhất.

Trần phòng khách bao giờ là trung tâm của mọi sự chú ý. Vì nơi đây chính là nơi đầu tiên các vị khách đặt chân đến, cũng là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình. Do đó thiết kế trần thạch cao phòng khách đẹp là yêu cầu trước tiên mà anh Hà chủ căn hộ muốn chúng tôi thực hiện.

Để đạt được mục đích đó, thiết kế trần thạch cao phòng khách được nhân viên của Tâm Phát sử dụng là thiết kế trần giật cấp.

Không gian phòng khách đẹp lung linh với trần thạch cao thì không gian phòng ngủ cũng không hề kém nổi bật. Mặc dù diện tích các phòng ngủ khá nhỏ những mẫu trần thạch cao phù hợp chỉ là mẫu giật cấp hình chữ nhật, hình vuông nhẹ nhàng. Nhưng việc sử dụng đèn hắt sáng, đèn led và đèn chùm vẫn khiến chúng trở nên ấn tượng và đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *