Scots English được biết đến là trung tâm học thuật Tiếng anh dẫn đầu tại Việt Nam

Với mục tiêu nâng tầm kỹ năng tiếng anh và định hướng những phẩm chất cần có của một công dân hiện đại thế kỉ 21. Scots luôn nỗ lực sáng tạo làm nên những giá trị tri thức mới góp phần vào cải thiện trình độ tiếng anh cho trẻ ngay từ khi mới bắt đầu. Chính vì thế Scots English luôn luôn nỗ lực để đạt được toàn bộ tiêu chuẩn chất lượng mà NEAS đề ra (là một tổ chức chuyên đánh giá và đảm bảo chất lượng của các đơn vị Giáo dục Anh ngữ trên toàn thế giới với uy tín từ năm 1990 đến nay). Trong đó cơ sở vật chất là tiêu chí quan trọng thứ 2 trong bộ tiêu chí này.

Nhân viên kỹ thuật nhanh chóng lên ý tưởng thiết kế dựa trên những yêu cầu mà chủ đầu tư đưa ra, để tư vấn cho chủ đầu tư có thể lựa chọn mẫu ưng ý nhất. Khi đã thống nhất được mẫu trần, vách thạch cao sử dụng cho hạng mục công trình, đội ngũ kỹ thuật viên của Tâm phát bắt tay ngay vào công việc để có thể hoàn thành và bàn giao hạng mục theo đúng thời gian đã dự kiến.

Mẫu trần thạch cao sử dụng cho Trung tâm Ngoại ngữ Scots English là mẫu trần giật cấp đơn giản, và tone màu trắng sáng làm chủ đạo cùng kết hợp với hệ thống đèn led được phân bố hợp lý khoa học để đảm bảo đủ ánh sáng cần thiết cho quá trình học tập của học viên đến Trung tâm.

Đối tượng khách hàng mà Scots English hướng tới là các bạn nhỏ từ 3 tuổi trở lên bởi đó là thời gian vàng bắt đầu cho bé học tiếng Anh. Việc tiếp cận ngoại ngữ từ sớm sẽ là khởi đầu để nâng cao trí tuệ và kích thích sự sáng tạo của trẻ.

Tại đây các con sẽ được học tập trong cơ sở vật chất tiện nghi bậc nhất, và sau mỗi giờ học căng thẳng các con sẽ có những không gian vui chơi ngộ nghĩnh, đầy màu sắc với các bạn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *