Trần thạch cao Tâm Phát là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công, hoàn thiện nội thất công trình với trần, vách thạch cao. Thi công tấm thạch cao tiêu âm là một trong những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Thạch cao Tâm phát  luôn sử dụng những loại tấm thạch cao cách âm chất lượng tốt nhất để áp dụng thi công. Cùng với đó là phương pháp thi công chuẩn kỹ thuật của đội ngũ thợ tay nghề giỏi mang lại chất lượng tốt cho mọi công trình. Cũng chính vì vậy mà chi phí bảo trì trong quá trình sử dụng gần như cũng được tiết giảm tới mức tối đa nhất.

Sau đây là một số hình ảnh thi công vách 02 mặt tiêu âm tại công ty NICOTEX 114 Vũ Xuân Thiều

Tấm thạch cao tiêu âm được cấu tạo từ hệ khung viền vững chắc, có bề dày khoảng 13mm, trọng lượng nhẹ, dễ dàng thi công lắp đặt.

Bề mặt của tấm có lỗ thủng li ti giúp tiêu âm một cách đáng kể. Phần lõi là vải thủy tinh nên nó không chỉ có khả năng tiêu âm mà nó còn có tính năng kháng lửa rất cao với chỉ số bắt lửa và căng trải ngọn lửa bằng 0. tấm thạch cao còn giúp cho không gian trở nên thoáng đãng, mát mẻ giúp tiết giảm được lượng điện tiêu thụ cho hệ thống máy làm mát không khí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *